สมุนไพรรักษาโรค ภูมิปัญญาพื้นบ้าน ยาสามัญประจำบ้าน ยาแผนโบราณ
หน้าเว็บ
หน้าแรก
ความหมาย
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสมุนไพร
ข้อควรรู้ในการใช้ยาสมุนไพร
ชนิดการปรุงยา
วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2554
ปวดศีรษะ
หอมหัวใหญ่ ๑ หัว ตำให้แหลก ผสมน้ำ พอกตรงบริเวณด้านหลังของต้นคอ
ชงยาจีนเข้ม รอให้อุ่นแล้วบีบมะนาวครึ่งลูกลงในน้ำชา
ใบมะยมแก่ ๑ กำมือ ต้มรวมกับน้ำตาลกรวดสำหรับดื่ม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น